logo
Home Why US? Hosting Payment Contact Us Order Now
 
:: เหตุผลที่ควรเลือกเรา ::

การพัฒนาเว็บไซค์นั้น สำคัญที่การออกแบบ (Graphic & Design) เนื้อหา(Content) โครงสร้างของเว็บ(Web Structure) หรือลำดับการเข้าใช้งาน (Page Navigation) อย่างไรก็ตาม เว็บไซค์ของคุณจะไม่มีประโยชน์อะไรเลย ถ้าไม่สามารถเปิดให้บริการได้อย่างรวดเร็วและตลอดเวลา

ดังนั้นความสามารถการเข้าถึงเว็บไซค์ (Accessible & Availablility) และความเร็วในการเข้าถึง (Speed) จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่มองข้ามไ่ม่ได้

SpeedThai.com เป็นผู้ให้บริการด้านการเช่าพื้นที่สำหรับเว็บไซค์ (Web hosting) ครบวงจร ด้วยความเร็วสูงสุดในประเทศ และให้ความดูแลและเอาใจใส่ลูกค้าอย่างเป็นกันเอง รวดเร็วและมีคุณภาพ ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อให้เว็บไซค์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและคุ้มค่าแก่การลงทุน

"เพราะทุกวินาทีและทุกบาทของคุณมีค่า"

เราจึงเลือก ISP ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น CS-Loxinfo และ ISSP ตั้งอยู่ที่ตึก กสท. โดยมีความเร็วสายเร็วที่สุดที่ Local 4 Gbps และ Inter 100 Mbps ทำให้บริการจากทาง SpeedThai.com เป็น Hosing ที่มีความเร็วสูงที่สุด!!!

เครื่องแม่ข่าย (Server) ทั้งหมดที่ติดตั้งนั้น ทำงานด้วย Debian 3.1 ทำงานอยู่บนเครื่องที่มีความเร็วสูง
CPU Intel Pentuim 4 3.2 GHz RAM 1 GB และพร้อมที่จะขยายเพื่อรองรับการทำงานในอนาคต

นอกจากนี้ ท่านสามารถทดลองใช้บริการได้ ฟรี 7 วัน เพื่อประกอบการตัดสินใจ
โดยรับประกันความพึงพอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน (กรณีที่ไม่สามารถให้บริการได้ตามสัญญา)
และไม่มีสัญญาขั้นต่ำ สามารถจ่ายเป็นรายเดือน

:: ข้อแนะนำในการเลือกเว็บโฮสติ้ง ::
 1. ความน่าเชื่อถือของบริษัท
  ปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่ให้บริการเช่าพื้นที่ หรือที่เรียกว่า Web Hosting มากมาย ตั้งแต่ราคาไม่ถึง 100 บาทจนถึงหลักพัน/เดือน รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจ แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจเลือกใช้บริการ น่าจะอยู่ที่ความมั่นคงน่าเชื่อถือของเว็บนั้นๆ และควรมีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น

ผู้ให้บริการที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ แจ้งไว้อย่างชัดเจน ย่อมน่าเชื่อถือกว่าเว็บไซต์ที่เปิดบริการโดยไม่ได้จดทะเบียน ซึ่งสามารถติดต่อได้ทางอีเมลหรือมือถือเท่านั้น เพราะหากเกิดปัญหาขึ้นจะไม่สามารถตามผู้รับผิดชอบได้

SpeedThai.com ได้ทำการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และมีที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์แจ้งไว้อย่างชัดเจน ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซค์ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ http://www.dbd.go.th/edirectory/

 1. การบริการทั้งก่อนและหลังการขาย
  การช่วยเหลือให้ข้อมูลแก่ลูกค้า ผู้ให้บริการบางรายเพียงแค่โฆษณา และขายให้ได้เพียงอย่างเดียว แต่เมื่อท่านมีปัญหาต้อง การความช่วยเหลือ ท่านอาจไม่ได้รับบริการตรงนี้ เพราะผู้ให้บริการบางรายอาจอ้างว่าค่าบริการของเขาที่ให้นั้นถูกมากแล้วก็ไม ่ควรคาดหวังอะไรมากนัก

SpeedThai.com ให้บริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) โดยมีจุดมุ่งหมายหลักคือการให้บริการที่เน้นเรื่องประสิทธิภาพ และเสถียรภาพของระบบ เราเอาใจใส่ในรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้เซิร์ฟเวอร์ การทำระบบ Backup การอัพเกรดแอพพลิเคชั่นต่างๆ บนเซิร์ฟเวอร์อย่างต่อเนื่อง ฯลฯ
นอกจากนี้ Speedthai.com ยังตระหนักถึงความสำคัญของการบริการหลังการขาย แพ็คเกจสุดคุ้มที่เราเสนอให้ท่านนั้นครอบคลุมทั้ง web hosting และบริการหลังการขาย มีระบบ support ให้กับลูกค้าของเราทั้งเวลาทำการและในวันหยุด ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

 1. การโฆษณา
  หลีกเลี่ยงผู้ให้บริการที่โฆษณาเกินจริง โดยเฉพาะในเรื่องของ Web Space และ Data Transfer/Bandwidth ว่าให้ได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งในความป็นจริงนั้นทำไม่ได้
  • Unlimited data transfer/bandwidth
   ในเชิงธุรกิจไม่มีผู้บริการรายไหนที่สามารถทำธุรกิจโดยให้ unlimited data transfer โดยที่ท่านเสียค่าบริการเพียงแค่ไม่กี่ร้อยบาทต่อเดือน โปรดดูเงื่อนไขที่แอบสอดแทรกไว้ ซึ่งท่านอาจต้องเสียเงินเพิ่มเป็นจำนวนมากภายหลังได้ หรืออาจปิดเว็บไซต์ของท่านไปเลย หากท่านใช้เกินกว่าที่กำหนดมากเกินไป และเนื่องจาก server ที่ท่านใช้บริการอยู่ จะใช้ร่วมกับผู้อื่นอีกเป็นจำนวนมาก หากมีการใช้ data transfer สูงมากๆ โดยไม่มีการควบคุม เว็บไซต์ของท่านหรือผู้ใช้บริการท่านอื่น ๆ ก็จะเรียกได้ช้าลง หรืออาจเรียกไม่ได้เลย ซึ่งถือว่าเป็นการไม่รับผิดชอบของผู้ให้บริการ

  • Unlimited web space
   เช่นเดียวกันกับ unlimited data transfer แต่การใช้พื้นที่ของผู้ใช้บริการรายอื่นไม่ส่งผลกระทบ กับความเร็วของ server ที่ใช้ร่วมกัน โดยทั่วไปเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะใช้พื้นที่ไม่เยอะขนาดนั้น โดยเฉพาะผู้เริ่มหัดทำเว็บไซต์ โอกาสที่จะ มีเว็บไซต์ใช้พื้นที่มากนั้นมีน้อย จึงสามารถบอกได้ว่าเป็น unlimited ซึ่งหากท่านใช้พื้นที่มากจริง ๆ ท่านอาจโดนปรับหรือถูกปิดเว็บไซต์ โดยอ้างว่าในสัญญาได้ระบุไว้แล้วว่าการใช้บริการจะต้องไม่ใช้พื้นที่มากจนเกินไป

   SpeedThai.com เสนอบริการที่กำหนดค่าต่างๆ ไว้แน่นอน เช่น พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ (Web space) ที่ลูกค้าจะได้รับ จำนวนผู้ใช้อีเมล รวมทั้งค่า Data Transfer/Bandwidth ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของตลาด และราคาของเราสามารถแข่งขันได้กับผู้ให้บริการรายอื่น เราเน้นการทำธุรกิจที่ตรงไปตรงมา ไม่เอาเปรียบผู้ซื้อ ไม่หลอกลวง ดูแลเอาใจใส่และเป็นกันเองกับลูกค้า ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจในการเรียกใช้บริการของเรา

::: Package :::
::: Rails User :::
::: Information :::
Why Us | Hosting | Payment | Contact Us | Order
      © 2006-2007 Speedthai.com. All Rights Reserved.